bác sĩ cho cháu hỏi vợ cháu đang mang bầu đươc 1 tháng cần phải ăn những thức ăn gì và uống loại sữa như thế nào để tốt cho mẹ và bé e cảm ơn các bác sĩ ak
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại vợ bạn đang mang bầu được một tháng , nếu không bị nghén thì vợ bạn có thể ăn tất cả đố ăn cố chất dinh dưỡng và sạch , hạn chế đồ cay nóng, nước ngọt, nước có ga . nếu bị nghén và sợ ăn đồ ăn nào đó thì có thể bổ sung đồ ăn khác mà có thành phần dinh dưỡng tương đương. Hiện nay có rất nhiều sữa cho bà bầu tốt trên thị trường , bạn hãy chọn loại sữa mà được bộ y tế kiểm duyệt và mùi vị vợ bạn thích , uống sữa với tinh thần thoái mái sẽ tốt cho thai nhi hơn . Chú ý tinh thần của phụ nữ khi mang thai ảnh hưởng rất nhiều tới thai nhi nên vợ bạn không nên lo lắng và làm việc quá căng thẳng . Thân mến.