Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi tiếp Liệu mình dùng que thử thai mà que thử báo ko có thai. Có khả năng mang thai ở ngoài tử cung ko ạ? Và dạo này vk em bị mọc 2 cái mụn ở mép âm hộ, môic bên 1 cái,, những mụn đó không đau, không rát và cũng ko lớn lên, cũng ko nhỏ đi Vậy vk em có bị bệnh viêm nhiễm gì không bác sĩ. Em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn. Thai ngoài tử cung hay thai trong tử cung đều là tình trạng có thai nên đều thử que thử thai báo có thai hết bạn nhé. Thăm khám trực tiếp mới xác định chính xác tình trạng của vợ bạn, nghĩ nhiều có tình trạng viêm âm hộ hay viêm tuyến bartholen. Bạn nên đưa vợ đến chuyên khoa Sản Phụ Khoa để được thăm khám, chẩn đoán và điểu trị nhé. Thân.