Xin chào bác sĩ, Xin cho em hỏi việc qhe vc ( qhe kg có cảm giác ấy ạ ) có ảnh hưởng ji đến việc có e bé kg ạ? E bị mất cảm giác qhệ rồi: ( chẳng có cảm giác ji. . Qhe với chồng theo kiểu" làm cho xong" thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc quan hệ không có cảm giác cũng có 1 chút ảnh hưởng tới khả năng có em bé vì đôi khi không có cảm giác có thể ức chế việc rụng trứng. Tuy nhiên, nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn vẫn ổn thì vẫn có khả năng mang thai bình thường. bạn cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao mình lại không có cảm giác khi quan hệ với chông vì đó có thể tiềm ẩn một tình trạng rối loạn nội tiết nào đó. Để yên tam bạn nên đi khám chuyên khoa giúp đảm bảo sức khoẻ và chất lượng cuộc sống. Thân mến