Xin chào bác sĩ,kinh nguyệt của em tháng nào cùng đều,nhưng mỗi lần đến tháng cứ có gần hết thì máu kinh có màu nâu dần.cho cháu hỏi có bị làm sao không ạ
Trả lời:
Chào cháu, Biểu hiện như cháu nói là hoàn toàn bình thường vì khi kinh nguyệt ra nhiều máu thường có màu đỏ tươi do lượng máu vừa ở trong lòng mạch chảy ra, chưa kịp oxy hóa. Còn những ngày sau khi máu kinh nguyệt ra, ra ít, và đọng ở băng vệ sinh lâu bị oxy hóa vì thế sẽ có màu hơi nâu.Cháu k nên quá lo lắng nhé. Thân mến!