Xin chào bác sĩ, Em đang mang thai ở tuần thứ 5 em muốn biết ở tuần thứ mấy thì có tim thai , ngực e rất đau và có cảm giác ngứa quanh bầu ngực có cách nào để hết ngứa k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đến tuần thứ 7, tim lớn dần lên trong cơ thể thai nhi và bắt đầu phân chia thành hai buồng tim: trái và phải. Tim thai bắt đầu đập nhẹ và hoàn thiện nhanh chóng hơn khi thai nhi ở tuần thai thứ 11. Sau năm tuần tiếp theo, nghĩa là vào khoảng tuần thứ 12, tim thai của bé gần như đã hoàn thiện. Ở tuần thai thứ 14, tim thai đập rõ ràng hơn. vân đề căng tức bầu ngực là do ngực bạn đang thay đổi nhằm tiết sữa nuôi em bé! Nếu bạn ngứa nhiều có thể dung nước ấm để chườm nhé. không nên tự ý sử dung thuốc