Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 24t và lấy chồng được 1 năm, sinh hoạt vợ chồng bt và không dùng biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có em bé. Cháu muốn đi kiểm tra sk sinh sản 2 vc, vậy khám ở bệnh viện nào là tốt nhất, thời điểm nào là hợp lý ạ! Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Các bệnh viện chuyên khoa sản phụ khoa như Từ Dũ, Hùng Vương, Mekong,... đều có khoa Hiếm Muộn. Khi nào 2 vợ chồng sắp xếp được thời gian thì đều có thể cùng nhau đi khám để kiểm tra về sức khỏe sinh sản cũng như được tư vấn để chuẩn bị cho một thai kì khoẻ mạnh và các phương pháp điều trị . Nên đi cả 2 vợ chồng bạn nhé. Thân.