Xin chào bác sĩ, vậy là bạn gái e chỉ bị viêm nhiễm phải ko bác sĩ. Gần đây bạn gái e có các triệu chứng chóng mặt, sốt, mắc ói ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng chóng mặt, sốt,ói có thể do rất nhiều nguyên nhân có thể do các bệnh lý nhiễm trùng, các bệnh lý hệ thần kinh trung ương ( tăng áp lực nội sọ, viêm màng não......), các bệnh lý phụ khoa ( thai nghén, viêm sinh dục....) Tùy mỗi nguyên nhân mà có những biểu hiện khác nhau. Bạn nên đưa bạn gái đến các cơ sở y tế khám, làm thêm các xét nghiệm để có chẩn đoán chính xác và điều trị phù hợp. Thân mến.