Xin chào bác sĩ, Như câu hỏi trước về vô sinh cháu đã hỏi. Tháng vừa rồi cháu thả tự nhiên không dùng thuốc hay phương pháp gì. Trước Iui cháu có đau đầu ti vài ngày rồi hết. Những tháng khác thì không bị. Đầu ti cháu bị xưng to hơn. Đau nhiều lúc vừa cởi áo ngực và sáng ngủ dậy. (Đêm cháu k mặc). Gần đây cháu ăn khá nhiều. Bụng thỉnh thỉang đau ấm ỉ nhưng k lâu. Liệu khả năng có thai của cháu có cao không và có dấu hiệu nào để nhận biết có thai dù chưa trễ kinh k ạ. Cháu cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể mua que thử thai để thử xem thế nào bạn nhé. Hoặc chắc chắn hơn bạn có thế đi khám để được làm xét nghiệm kiểm tra nồng độ beta HCG trong máu của bạn như thế nào là biết được xác đinh bạn có thai hay không nhé. Thân chào bạn!