Chào bác sĩ, Em đang mang thai tuần thứ 9. Mấy ngày nay em bị nhiệt miệng nên khó ăn uống và em đã dùng thuốc oracortia để bôi vết loét 2 lần vào 2 đêm. Em lên mạng xem thì thấy có ghi thận trọng khi dùng cho phụ nữ mang thai nên không biết có ảnh hưởng gì không. Xin bs tư vấn giúp. Em có nên dùng nữa không?
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bạn nên ngừng dùng thuốc , do bạn mới dùng nên cũng chưa ảnh hưởng , bạn không nên lo lắng quá . Thân mến,