Cháu chào bác sĩ Chúng cháu mới cưới được 2 tuần,nhưng chúng cháu đã thả để có bầu 3 tháng nay rồi mà chưa có 3 tháng trước vợ cháu thường bắt đầu bị ngày 27,28 tháng gần nhất bị sớm hơn là ngày 25/11 tháng vừa rồi chúng cháu tổ chức cưới,đến hôm nay (4/1)vẫn chưa thấy có,tối qua vợ cháu thử que chỉ thấy 1 vạch Bác sĩ cho cháu hỏi chúng cháu muốn có con nên làm gì lúc này ạ
Trả lời:
Nếu như chu kì vợ bạn tầm từ ngày 25-30 của tháng thì bạn nên quan hệ vào tầm ngày 10-16 của tháng nhé. Đây là tính cho chu kì kinh của vợ bạn đều tầm 26-30 ngày cho một chu kì Khó khăn gì thì cứ liên hệ bác