Chào bác sỹ, hồi tháng 12 vừa rồi,bạn gái em bị hành kinh vào hôm 24/12/2016 và hôm (24) chúng em có quan hệ và có dùng bcs. Nhưng em vẫn lo lắg hỏi bác sỹ. Đến hôm nay là ngày 16/1/2017 bạn gái em lại bị hành kinh . Em đến từ hôm 24/12 đến 16/01 là 24 ngày, bác sỹ cho em hỏi thế là có thai hay ko ạ, em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào em ! Nếu như bạn gái em đã hành kinh trở lại rồi thì không thể có thai được em nhé ! Thân ái chào em !