Xin chào bác sĩ, Toi co thai dc gan 2 thang trong nguoi hoi met ko muon an com muon oi.bs cho toi hoi lam sao de trong nguoI ko met va bi oi nua
Trả lời:
Chào bạn Thông thường dấu hiệu nghén kéo dài trong 3 tháng đầu của thai kỳ, nhưng cũng có người nghén suốt thai kỳ ( mệt, nôn và không muốn ăn...) Bạn có thai gần 2 tháng là trong giai đoạn nghén nên bạn mệt nhiều và không muốn ăn, Để giảm tình trạng nghén thì bạn có thể ăn từng ít một, có thể thay thế bằng uống sữa ( có nhiều chất dinh dưỡng ), nghỉ ngơi hoàn toàn tại nhà. Trường hợp nghén nặng quá như nôn nhiều không ăn được bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa sản để có chỉ định cụ thể nhé Thân mến