Xin chào bác sĩ, E năm nay 20 tuổi. Đợt vừa rồi có đi khám phụ khoa và bác sĩ kết luận bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và cho 10 viên thuốc neo tergynan để đặt. Đến nay đã hết thuốc được 5 ngày, mấy ngày trước thì e thấy hoàn toàn khô ráo nên cũng đã yên tâm rồi. Nhưng hôm nay trong lúc đi vệ sinh lại thấy ra một ít nhớt lẫn 1 ít máu màu nhạt, trong khi e vừa có kinh vào 4-1 vừa rồi, kinh e ko đều. E đang rất lo lắng ko biết sao lại ra máu bất thường như thế, từ hôm đặt thuốc đến nay e ko quan hệ tình dục. Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào em! - Em cần nói rõ dịch ra có hôi, mùi có nặng không và tiếp tục ra nữa không. Theo như thời gian hiện tại đã hơn 3 tuần rất có thể chu kỳ kinh nguyệt mới, vì kinh nguyệt của em không đều. - Nếu tình trạng ra mùi hôi nặng vẫn không thay đổi thì bạn đến khám Phụ Khoa tại bệnh viện để được khám và tư vấn thêm. Chúc em vui và sống khỏe!