Xin chào bác sĩ, em đang mang bầu tháng thứ 4 của thai kì. Gần đây do công việc nên e ở ngoài đường nhiêu. Khoảng 2 ngày nay mặt e nổi mụn nhỏ li ti rất nhiều. Bác sĩ có cách gì để giảm bớt mụn chỉ giúp e với ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Vì công việc phãi đi ngoài đường nhiều nên bạn cần: 1/ Rửa mặt sạch sẽ sau khi về nhà bang nước rửa mặt Cetaphil 2/ Sử dung nước tẩy trang chuyên dung dành cho loại da của bạn 3/ Sử dung các loại mặt nạ thiên nhiên như dưa leo, cà chua, khoai tây 4/ Bạn có thể đến các spa để chăm sóc da mỗi tuần tùy điều kiện nhé