Em vừa quan hệ không bao cao su với bạn gái xong, luc quan hệ bạn gái em mới vừa hết kinh, lúc quan hệ xong nước nhiễu tý nước máu (rất loãng) thì em có khả năng bị HIV không bác sĩ, em có hỏi bạn gái thì bạn gái nói không bị HIV thì có sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Việc quan hệ tình dục không có sử dụng biện pháp bảo vệ thì khả năng nhiễm HIV là có, mặc dù tỷ lệ này vào khoảng 0.3% tới 1 %, nhiễm HIV ở giai đoạn đầu thường không có triệu chứng,nên muốn biết có bị nhiễm HIV phải dựa vào xét nghiệm máu. Để yêu tâm bạn có thể tới các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng động để được tư vấn và làm xét nghiệm tầm soát HIV. Thân !