Bác sĩ cho cháu hỏi là người yêu cháu năm nay 20 tuổi mà 1 tuần a ấy bắt cháu quan hệ 5 ngày liên tục liệu a ấy có bị bệnh gì k ạXin chào bác sĩ, Bãh
Trả lời:
Chào bạn! Đối với nam giới lứa tuổi 20 tuổi, bình thường 1 tuần có thể quan hệ từ 7 - 8 lần là chuyện bình thường bạn nhé. Bạn ấy không có bệnh gì đâu. Vấn đề quan trọng ở đây là mối quan hệ và sự hòa hợp giữa 2 bạn. Nếu bạn cảm thấy đó là "bắt buộc" thì bạn có thể từ chối. Nếu 2 bạn chưa muốn có thai thì lưu ý vấn đề ngừa thai cho thật tốt nhé. Thân mến!