Chào bác sĩ,cho e hỏi quan hệ trước kì kinh 2 ngày,ko xuất tinh,sau đó có kinh nguyệt bình thường thì có thai ko ạ???
Trả lời:
Chào cháu ! Khi cháu đã hành kinh trở lại tức là lần quan hệ trước đó không tạo thành có thai. Nhưng thực tế không phải không có những trường hợp có thai ở thời điểm đó, bác sỹ khuyên các cháu nên bảo vệ mình bằng bao cao su khi có quan hệ tình dục, nếu cháu không muốn trở thành một người bạn gái mặt luôn rầu rĩ vì lo lắng mắc bệnh phụ khoa và lo sợ có bầu. Thân mến !