Chào bsy ạ. E bị hở eo ctc đã khâu eo lúc 14w. E nghỉ ngơi 1 tuần sau đó đi lại nhẹ nhàng. Em ko bị cơn gò. Thai e giờ đã được 24w. Bsy cho e hỏi em có phải nằm 1 chỗ khi thai lớn không ạ. Em cảm ơn bsy
Trả lời:
Chào bạn. Vì bạn đã khâu eo đc một thời gian rồi, bạn hãy sinh hoạt bình thường , tránh làm việc nặng, tránh đi lại nhiều, không nên căng thẳng quá . Thân mến.