Bác sĩ cho e hỏi e có kinh nguyệt trễ hoặc sớm 1.2 ngày như vầy bác sĩ nói e kinh nguyệt khá đều. Bác sĩ cho e hỏi e muốn có thai thì thời gian đậu thai vào ngày mấy ạ. Và e nên làm gì đề kinh nguyệt đều như lúc trx ạ
Trả lời:
Chào em ! Với kinh nguyệt em mô tả như vậy thì cũng khá đều rồi em nhé , em đừng lo lắng quá sẽ ảnh hưởng đến chu kì kinh và em cho bác sĩ biêt là chu kì kinh em thường bao nhiêu ngày , khi nào có khi nào hết để bác sĩ tư vấn rõ hơn rồi em nhé ! Thân ái chào em !