Xin chào bác sĩ.cho e hỏi e có bầu dc 33 tuần rồi nhưng dạo gần đây e bị đau dưới ngực. Đau cả 2 bên càng ngày cang đau nhiều giờ cựa và năm nghiêng sang bên nào cũng đau vậy là bị ls ạ
Trả lời:
Chào bạn . Biểu hiện của bạn là bình thường , do thai càng ngày càng lớn chèn ép cơ hoành làm cho dạ dày nằm ngang dễ gây đau tức , bạn không nên lo lắng quá . Bạn có thể bổ sung canxi để hạn chế cơn đau khi xoay chuyển người , hạn chế nhức mỏi ... thân mến.