thưa bác sĩ e bị viêm niệu đạo 3 tháng nay đã khám trị tại bệnh viện Bình Dân và có chuyên trị chỗ bác sĩ Nguyễn Tiến Đệ bác sĩ cho uống 2 loại thuốc thay đổi mỗi tuần là doxycyline và ixifast kèm theo 1 số thuốc hỗ trợ khác. sau đó có đi làm xét nghiệm cấy kháng sinh đồ và gần đây đi nội soi niệu đạo bàng quang và thấy mọi thứ bình thường chưa ghi nhận bất thường trog kết quả và bác sĩ n mọi thứ của e đều tốt nhưng hiện nay e vẫn còn ngứa khó chịu và bồn chồn kích thích muốn đi tiểu lúc nhiều lúc ít...bây giờ e hoang mang qá k biết fai làm sao. có phải e vẫn còn bị viêm cần phải điều trị thêm theo phác đồ k ạ các triệu chứng so với ban đầu đã giảm nhiều. bác sĩ làm ơn cho e xin ý kiến ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã được cấy kháng sinh đồ nước tiểu vậy bạn có thể chụp hình kết quả cho bác sĩ được rõ hơn không? Thân chào bạn!