Dạ chào các cô các chú! Con năm nay được 20t , kinh nguyệt con đã không có 3 tháng nay cho con hỏi như vậy có làm sao ko ạ. Con ko có em bé.
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho biết kinh nguyệt của em có đều không? Trước giờ đã có lần nào em bị mất kinh lâu như vậy chưa? Em có bị bệnh gì không? Có vừa chấn thương đầu không? Ngoài dấu hiệu mất kinh, em còn khó chịu gì khác không?