Xin chào bác sĩ, Vợ em có thai dc 7 tuần 2 ngày, đi khám kết quả siêu âm như sau : Tim thai : 170 lần / phút, đều Xuất huyết cực trên túi thai : 16×19 mm Thai nhi chưa bám vào thành tử cung ( Vợ em ko có hiện tượng ra máu gì hết ) Bác sĩ cho em hỏi việc xuất huyết và thai nhi chưa bám vào thành tử cung có ảnh hưởng gì ko ? Vì sao thai nhi 7 tuần rồi mà vẫn chưa bám dc vào thành tử cung và nguy cơ bị sẫy thai có cao ko ?
Trả lời:
Chào em, Tốt nhất với trường hợp vợ của em như thế này, thì em nên đưa vợ tới bệnh viện chuyên khoa Phụ sản để được khám và nằm điều trị tại bệnh viện, đó là điều tốt nhất. Chúc hai vợ chồng em đạt được kết quả điều trị tốt!