Chào bác sỹ.cho e hỏi muốn sinh con thì vợ chồng quan hệ vào thời điểm nào là chính xác nhất
Trả lời:
Cái này phụ thuốc rất nhiều yếu tố bạn à 1. Chu kì kinh vợ bạn có đều hay không. Nếu đều thì quan hệ tầm khoảng ngày 12-16 của chu kì khả năng dính bầu là khá cao 2. Nếu không đều thì bạn phải hỏi vợ bạn tầm 14 ngày trước khi hành kinh là khoảng khi nào. Vẽ lên lich để tính toán được 14 ngày đó. Có vẻ hơi khó hiểu. Nên bạn có thể liên hệ toi để giải thích rõ hơn. 3. Nếu sau 1 năm không cấn bầu thì hãy đi khám bạn nhé