Chào Bs , e đi khám thai thì Bs cho e uống loại thuốc sắt này nhưng e tham khảo trên mạng thì không tìm thấy loại thuốc này ạ ?
Trả lời:
Chào cháu Hiện nay trên thị trường rất nhiều các loại thuốc có chứa hàm lượng sắt , acidfolic dành cho các bà bầu như ferovit , obimin.... vì vậy cháu có thể mua các loại thuốc đó uống để bổ sung sắt và các vitamin cũng được, không nhất thiết phải tìm loại thuốc theo đơn , để dinh dưỡng cho mẹ và thai thì tốt nhất mẹ nên ăn uống bồi dưỡng hợp lý đủ lượng đủ chất , ăn tăng cường rau xanh và hoa quả tươi, uống sữa bà bầu hàng ngày và ăn các chế phẩm từ sữa như phomai , sữa chua, váng sữa......cháu chỉ cần bổ sung mỗi ngày một viên obimin là đủ , uống từ khi có thai cho đến khi sinh em bé. thân mến