Xin chào bác sĩ, hôm nay em đến hiệu thuốc hỏi mua viên bổ cho bà bầu thì người ta bán cho loại must mum iq .em có tìm trên mạng nhưng không thấy bất cứ thông tin nào về sản phẩm này. Em rất hoang mang không biết có nên tiếp tục dùng không. Em đang có bầu 2 tháng tháng trước em dùng obimin nhưng đến hiệu thuốc ng ta bảo must mum iq tốt hơn. Bác sĩ cho em lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên khám thai định kỳ để BS tư vấn và có chỉ định cho thuốc từng giai đoạn thai kỳ bạn nhé, đừng nên ra nhà thuốc tự động mua thuốc không tốt cho mẹ và con Chúc ban khỏe