cháu chào bác sĩ ạ,bác si cho cháu hỏi cháu thử que thấy 2 vạch,cách đây 2 hôm cháu thử thì 1 vạch đậm 1 vạch mờ,hôm qua cháu thử thì 1 vạch đậm và 1 vạch đậm hơn hôm trước,cháu đi siêu âm đầu dò thì bác sĩ bảo thai chưa vào tử cung chắc là mới thỉnh thoảng cháu bị râm râm đau bụng,đêm qua có 1 cơn đau bụng quá,1 lúc thì hết cháu sợ quá,liệu có bị thai ngoài tử cung khôg ạ,giờ cháu phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn có thể là do mang thai giai đoạn sớm nên chưa thấy túi thai trong tử cung,nên bạn không nên quá lo lắng, bạn có thể siêu âm kiểm tra lại sau 1 tuần để xác định chính xác, và có hướng xử trí kịp thời. Thân mến! chúc bạn nhiều sức khỏe !