Xin chào bác sĩ, Cháu bị rong kinh do tác dụng phụ thuốc tránh thai Cháu nên uống thuốc gì hay làm gì để hết rong kinh ạ
Trả lời:
Chào cháu, Nếu rong kinh do tác dụng phụ của thuốc tránh thai thì cháu nên nghỉ không dùng thuốc tránh thai nữa mà nên dùng các biện pháp kế hoạch khác như dùng bao cao su, tính vòng kinh, xuất tinh ngoài ... Cháu không nên dùng thuốc gì , chỉ cần ngừng uống thuốc tránh thai một vài tháng là sẽ ổn định trở lại. Thân mến!