Thưa bác sỉ cho e hỏi con e dc 2 tháng tuổi bé bú mẹ hoàn toàn vậy e có thể ăn sữa chua,trái cây và uống nước đá dc k ạ?có ảnh hưởng tới đường ruột của bé k ạ
Trả lời:
Chào em ! Em có thể ăn sữa chua, ăn trái cây ( những loại không gây nặng mùi để đỡ ảnh hưởng tới bé ) ,em không nên uống nước đá không tốt cho cơ thể và răng , ăn một số thực phẩm quá nóng hay quá lạnh cũng có phần nào ảnh hưởng tới sữa mẹ và bé có bị đi cầu ( trên thực tế cũng đã xảy ra rồi ). Chúc em và bé vui, khỏe !