em mang thai tháng 9. còn 5 ngày nữa sanh theo dự đoán bác sĩ. nhưng sau đi khám về trong ngày, xem con em có quay đầu hay không. em thấy có dịch nâu nâu tiết ra . không nhiều ít. cả ngày. em cũng ko đau bụng. như vậy là sao bác sĩ. em có cần báo ngay cho bác sĩ phụ khoa ko?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trẳ lời câu hỏi của bạn như sau : Qua mô tả của bạn , có thể bạn đang có dấu hiệu chuyển dạ, bạn nên sắp xếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa uy tín để được theo dõi . Thân mến ! Chúc bạn mẹ tròn con vuông!