Xin chào bác sĩ! Tôi mang thai tuần 21 bị ngứa ngoài da, xin hỏi tôi có thể sử dụng thuốc milian được ko? Xin trân trọng cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Khi phụ nữ mang thai việc sử dụng thuốc luôn được sự chỉ định của bác sĩ sản khoa đảm bảo không ảnh hưởng đến em bé mới dùng được bạn nhé. Mọi thuốc đều có khả năng gây ảnh hưởng xấu thai nhi bạn không nên dùng. Thân ái.