Xin chào bác sĩ, 2 tháng nay em vẫn vệ sinh vùng kính hằng ngày nhưng trước ngày đến tháng em bị ngứa rất khó chịu, cho e hỏi em có bị vấn đề gì ko? Trong khi bịnh dùng BVS nhưng đến ngày thứ 2 đã bị nổi mẫn hăm da vùng tiếp xúc với rìa băng. Xin tư vấn giúp em ah.
Trả lời:
Chào bạn Bị hành kinh thì bạn bị ngứa bộ phận sinh dục có thể do những ngày đó bạn đóng băng vệ sinh mà loại băng vệ sinh đó gây dị ứng cho bạn, tốt nhất bạn nên đổi loại băng vệ sinh hoặc bạn dùng vải màn để đóng băng sẽ tốt hơn nhé.Với thông tin trên , bạn có thể tham khảo và áp dụng thử nhé. Có gì thắc mắc bạn có thể hỏi thêm để bác sĩ tư vấn cho bạn Thân mến