Xin chào bác sĩ,cho e hỏi thời điểm nào quan hệ dễ thụ thai nhất và cần làm những gì để có chất lượng tinh trùng tốt nhất Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Thời điểm quan hệ để dễ thụ thai nhất là vào những ngày giữa chu kỳ kinh (ngày thứ 10 đến ngày thứ 18 của chu kỳ kinh). Để có chất lượng tinh trùng tốt thì chồng bạn phải ăn uống bồi dưỡng ,tăng cường các loại đạm,tránh uống rượu bia,thuốc lá và hạn chế ăn các loại gia vị kích thích như chua ,cay... Thân mến !