Xin chào bác sĩ, con em sinh đươc tám ngày tuổi rồi, nhưng gần 3 ngày nay cháu không đi ngoài. bác sỹ có cách nào giúp em với. Em đang rât lo lắng lắm ah.
Trả lời:
Chào em, Bé nhà em bú sữa mẹ hay bú sữa bò? Nếu bú sữa mẹ, gia đình chỉ cần theo dõi xem cháu có bú bình thường không, nước tiểu của bé 1 ngày từ 5 bãi trở lên là ổn. Gia đình chỉ cần xoa bụng cho con là được. Nếu con ăn sữa bò, gia đình cần đưa cháu đi khám sơ sinh xem con có phải bị dị ứng sữa bò không hoặc táo bón không nhé. Chúc bé chóng khỏe.