Xin chào bác sĩ, e thụ tinh trong ống nghiệm bsi kêu là có kinh thì xuog mà e chưa sắp xếp công việc đc, khi e sắp xếp công việc được thì lại có kinh xog thì có đi dc k?
Trả lời:
Chào bạn Thụ tinh trong ống nghiệm là 1 quá trình bao gồm nhiều khâu: - Kiểm tra, chẩn đoán, xác định tình trạng sức khỏe, tình trạng tử cung, buồng trứng, tinh trùng... - Lấy được trứng và tinh trùng, muốn lấy tinh trùng thì có thể dễ hơn chỉ cần nam giới không uống bia, rượu, chất kích thich... là được. Tuy nhiên với phụ nữ để lấy được trứng thì cần uống thuốc, theo dõi nang trứng, lấy đúng thời điểm. - Thụ tinh trong ống nghiệm - Cấy phôi vào tử cung. Để phôi có thể phát triển được thì tử cung của người mẹ phải đang ở giai đoạn giống như khi có thai tự nhiên tức độ dày niêm mạc tử cung, sự chuẩn bị cho trứng làm tổ... Mà sự thay đổi này lại phụ thuộc vào chu kì kinh nguyệt (có thể bằng cách uống thuốc nội tiết để bác sĩ xác định được thời điểm). - Theo dõi sự phát triển của thai Tôi không rõ bạn đang thực hiện đến giai đoạn nào nhưng với những trình bày như trên bạn có thể thấy để thụ tinh trong ống nghiệm thành công cần 1 sự phối hợp rất tốt từ 2 bạn, đặc biệt là người nữ. Bạn đã trễ theo lịch hẹn của bác sĩ,nhưng do không biets tình trạng cụ thể của quá trình thụ tinh trong ống nghiệm của bạn để đưa ra câu trả lời chính xác. Bạn nên đến gặp bác sĩ của mình để hỏi và được tư vấn chính xác, tránh bỏ lỡ lần này nếu được bạn nhé. Thân mến