Bs ơi, 11 12 tây này bgai e tới tháng, nếu quan hệ k sử dụng bcs và uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Vậy có an toàn k bs
Trả lời:
Chào bạn Trước khi hành kinh 7 ngày ( nếu kinh nguyệt đều ) thì bạn quan hệ tuyệt đối an toàn , sau khi hành kinh 7 ngày kể từ ngày đầu hành kinh thì có khả năng tránh thai 95%, như bạn nói thì khả năng có thai thấp, tuy nhiên bạn nên cẩn thận trong quan hệ để tránh có thai và tránh lây nhiễm qua đường tình dục . Thân mến