Xin chào bác sĩ, Tôi có thai 10 tuần sao tôi k ăn đc vậy mà tôi thấy bụng k to nên mấy là thế nào vậy bác sĩ
Trả lời:
chào bạn ! 3 tháng đầu thai kỳ là thời gian ốm nghén có thể xảy ra, khiến bạn mắc ói, ói, lợm miệng, chán ăn, thay đổi vị giác, cơ thể nhạy cảm hơn, mất ngủ. sang đến 3 tháng giữa cơ thể mẹ và thai nhi dung hòa hơn, nên bạn sẽ ăn uống tốt hơn, dễ chịu hơn. Thai 10 tuần thì kích thước còn bé, nên đôi khi không có triệu chứng ốm nghén nhiều phụ nữ vẫn không nhận ra mình mang thai. Kích thước của thai nhi tuần 12 chỉ khoảng 5,4 cm và trọng lượng khoảng 14g – tương đương quả chanh Thân ais