Xin chào bác sĩ, Em vừa mới dùng que thử thai và thấy có 2 vạch, tuy nhiên vạch 2 mờ hơn vạch đầu 1 chút. 3 hôm trước em thấy có chảy chút máu ở âm đạo, nghĩ mình bị bệnh nên có mua thuốc nam săc uống. Nếu em có thai thì có ảnh hưởng gì ko bác sĩ. Em nên đi khám ở đâu đẻ biết tình trạng của em ạ. Cám ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Lúc này chưa thể biết là thuốc sẽ ảnh hưởng tới thai như thế nào bạn ạ. Thứ nhất là không biết thuốc nam ở đây bạn nói là thuốc gì. Thuốc có các vị gì. Vì vậy, bạn cần gặp trực tiếp bác sỹ đã kê thuốc nam cho mình để được tư vấn. Điều quan trọng nữa lúc này là nếu bạn có thai thì nên khám thai định kỳ nhé. Thân ái chào bạn.