Bác sĩ cho e hỏi e đag mag bầu 29 tuần hôm nay e cảm thấy đau đau bụng dưới với cảm giác đầy bụng không biết có bị sao ko ạ .e cản thấy dạo này ăn ít hơn ăn gì vào hay ợ chua lên họng nữa. Bác sĩ tư vấn giúp e với ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với các triệu chứng của em có thể do chế độ ăn uống của em không tốt nên ảnh hưởng đến đường tiêu hóa , tốt nhất em nên đi khám nội tiêu hóa để bác sĩ thăm khám kiểm tra rồi mới hướng dẫn em chế độ điều trị tốt nhất được nhé ! Thân ái chào em !