xin chào bsi... tôi mới hút thai đc hơn 1 tuần có được chơi thể thao ko?
Trả lời:
Chào bạn ! Các chuyên gia khuyên rằng, sau khi thực hiện phẫu thuật phá thai, các bạn nên nghỉ ngơi 2-3 ngày trong phòng, sau đó mới vận động nhẹ nhàng ngoài trời, rồi tiếp tục tăng dần dần thời gian vận động. Đồng thời sau nửa tháng, không nên hoạt động nặng, hoặc là dưới nước để tránh nhiễm lạnh. Chú ý tới dinh dưỡng tăng sức đề kháng với các bệnh có thể mắc sau phẫu thuật. Do đó với trường hợp của bạn mới hút thai 1 tuần thì không nên chơi thể thao lại sớm nhé ! Thân ái chào bạn !