Xin chào bác sĩ, Vơ em đang mang thai ơ tháng thứ hai .vơ em cảm thấy rât lạnh , như la sôt ret . đang mua hè phai đắp chăn bông . Nhưng đo nhiệt độ vẫn bình thường 37đô. Xin hỏi bac sy đo la biêu hiện cua bênh ji ? Nguyên nhân tại sao ?
Trả lời:
Nếu theo tây y sẽ cảm giác nóng bức do chuyển hóa tăng, do đông y thì thai tiền đa nhiệt, cũng có thể trước đây vợ bạn thường xuyên có cảm giác lạnh như vậy, nên bạn cũng không nên quá lo lắng, cần đi khám khi có bất thường nhé