Xin chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi là cháu trễ kinh 18 ngày rồi ạ. Đến hôm qua cháu thấy có một tý màu hồng hồng xong lại màu nâu nhưng k nhiều lau đi là sạch. Hôm nay thì lại màu đỏ xong một lúc lại màu lâu cũng chỉ có một ít. Các bác sĩ cho cháu hỏi là có phải đấy là máu báo có thai k ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn đã QHTD thì tốt nhất bạn nên dùng que thử thai hoặc đến bệnh viện thử máu để chắc chắn là có thai hay không nhe!! Nếu không có thai bạn cần khám BS chuyên khoa phụ sản vì vấn đề xuất huyết âm đạo bất thường!