dạ thưa bs hiện tại e đang mang thai. nhưng suốt cả ngày lúc nào cũng có cảm giác đầy hơi, chán ăn, buồn nôn. cứ ăn vào là nôn ra hết. như vậy thì có sao k?
Trả lời:
Chào bạn1 không biết bạn đã mang thai được mấy tháng, nhưng có thể đấy là bạn bị nghén, nên cần chú ý giữ gìn sức khoẻ đảm bảo dinh dưỡng cho cả mẹ và con, nên ăn ít một, nhiều bữa, nếu nôn nhiều thì bạn nên đi khám , các bác sĩ sẽ có chỉ định điều trị thích hợp. Thân mến.