Xin chào bác sĩ, E bị rối loạn kinh nguyệt thì nên thử máu beta hcg sau quan hệ bao lâu để có kết quả chính xác ạ ?
Trả lời:
chào bạn! Beta hCG có thể được phát hiện trong huyết thanh hoặc nước tiểu của mẹ vào khoảng 8-9 ngày sau khi rụng trứng. beta hCG đạt tới mức đỉnh điểm vào khoảng 8-10 tuần của thai kỳ. . bạn có thể xét nghiệm máu sau khi trễ kinh khoảng 1 tuần hoặc sau quan hệ khoảng 10 ngày trở đi.