Bác sĩ ơi, thời gian gần đây cháu chậm kinh 2 tháng, và hay ra khí nhớt nhầy và có mùi tanh vậy ko biết chịu chứng đó là bị j v bs
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn đã có gia đình hay đã quan hệ tình dục hay chưa , nếu rồi thì bạn nên mua que thử thai xem có thai hay không , nếu không có thai thì có thể bạn bị viêm âm đạo do trùng roi gây nên dịch nhớt nhầy có mùi tanh . Bạn nên đi khám sản phụ khoa để biết chắc chắn và có hướng điều trị phù hợp . Thân mến.