Cháu đặt âm đạo bằng viên aremta.nhưng cháu đặt được một viên thì thấy ngứa và rát còn có cảm giác xót ạ.vậy là sao ạ và cháu có tiếp tục đặt nữa không ạ
Trả lời:
CHÀO CHAU ! viên đặt âm đạo aremta là loại thuốc chống nấm có tác dụng tại chỗ và ngoài da .chúa có thể dùng 1 viên đặt 1 lần duy nhất hay loại đặt 3 ngày liền mỗi ngày đặt 1 viên . khi cháu đặt có cảm giác rát và sót là do tác dụng của thuốc , cháu cứ tiếp tục đặt cho đúng liều lượng của bs cho .nếu cháu ngưng thuốc sớm quá sẽ bị tái phát lại đó cháu à .chúc cháu khỏi bệnh sớm .