em muốn hỏi ung thư vú có thường xảy ra ở nam, ở độ tuổi trẻ không ạ? đầu vú em xung quanh có những hạt trắng, trông như mụn, như vậy có bình thường không ạ? trên hai núm vú có phần đen, trông như nốt ruồi, vậy có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Ung thư vú thường xuất hiện ở nữ nhiều hơn nam , ở lứa tuổi nào cũng có thể mắc ung thư vú , tuy nhiên càng lớn tuổi tỉ lệ mắc ung thư vú càng cao . Qua hình ảnh bạn cung cấp thì những cục trắng xung quanh núm vú đó là cá ụ mongomeri , các ụ này phát triển là sinh lý bình thường đó không phải là u , đầu núm vú cho chấm đen có thể do sắc tố của bạn quá đậm , bạn nên theo dõi và thường xuyên sờ vú của mình, nếu thấy xuất hiện các u nhỏ , chắc , không di động , đau thì bạn nên đi khám chuyên khoa ung bướu. Hiện tại bạn yên tâm không vấn đề gì Thân mến