Chậm kinh 5 ngày dùng que thử thai có chính xác không.siêu âm khi chậm kinh 10 ngày có rõ không bác sĩ.dấu hiệu có thai 3 tuần có hiện tượng gì
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thường sau khi quan hệ khoảng 10 ngày là có thể thử thai bằng que thử, có độ chính xác khá cao, thường thai khoảng 4-5 tuần có thể phát hiện bằng siêu âm , tuy nhiên ở giai đoạn đầu thì chính xác nhất vẫn là xét nghiệm máu. Trong 3 tuần đầu ngoài dấu hiệu trể kinh, một số người có thể có triệu chứng ốm nghén như buồn nôn, người mệt mõi, thèm ăn một số thứ đặc biệt, tuy nhiên cũng có những trường hợp không có biểu hiện gì khác thường. Thân mến !