Xin chào bác sĩ,cho em hoi la e moi sinh duoc 2thang. E sinh mổ May hom gan day e thuong hay dau bung duoi chi thinh thoang moi dau thui toi hom kia ck e di nhậu ve va e va ck e co quan he voi nhau den ngay hom sau e cung bi dau bung duoi va di tieu rắt va buot va ra ca máu nua. Bs cho e hoi nhu vay co sao khong va lam cach nao de het tinh trang nay E xin cam on
Trả lời:
Chào chị, Tình trạng của chị có thể đặt ra 3 vấn đề: 1- Nhiễm trùng đường tiểu ; 2- đau do vết mổ chưa lành hẳn, vì cơ tử cung cần ít nhất 6-9; 3- Chưa loại trừ tổn thương đường sinh dục mới cótháng để hồi phục. Không rõ chị ra máu từ vị trí nào? đường tiểu hay đường sinh dục. Trước mắt bạn và chồng quan hệ nhẹ nhàng, không nên quá mạnh bạo và bạn nên đến phòng khám sản phụ khoa để BS trực tiếp kiểm tra đánh giá và tư vấn cho bạn nhé.