Xin chào bác sĩ, Hiện tại e đã Hết sạch kinh nguyệt được 8 ngày rồi ... Bác sĩ cho e hỏi e nên đi soi trứng vào thời điểm nào là thích hợp ạ
Trả lời:
Chào em, thông thường nếu vòng kinh từ 28-30 ngày thì em nên đi siêu âm nang noãn từ khoảng ngày thứ 10 ( kể từ ngày đầu tiên thấy kinh), không biết vòng kinh của em bao nhiêu ngày, em hết kinh được 8 ngày, không biết em có kinh bao nhiêu ngày? Em cho thêm thông tin nhé. Thân mến!